Hotline 09. 65.85.65.85
   

Đôi nét độc đáo về ngôn ngữ Trung Quốc

Cập nhật: 12/04/2016
Lượt xem: 3776
Bạn muốn tìm hiểu Phương pháp học Trung Quốc một cách dễ dàng?

Bài học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí do thầy Phạm Dương Châu cung cấp giúp bạn sử dụng tiếng trung một cách đơn giản dễ nhớ và hiệu quả mỗi từ vựng mới đều được thầy biên soạn từ ngữ sử dụng phổ thông.


Chữ viết tiếng trung quốc thời xưa

Ngôn ngữ Trung Quốc từ sách sử thi

Với bộ tài liệu tiếng trung này nhằm củng cố kiến thức cho bạn giúp bạn nhanh nhậy phát âm tiếng trung nhanh hơn. Hơn nữa, thầy đã cố ý chọn những từ vựng  sử dụng chủ yếu trong giao tiếp hàng ngày nó khá hữu ích cho nhu cầu giao tiếp, các tài liệu được trình bày một cách khoa học, câu từ chính xác đồng thời cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc kiến thức tiếng trung như : kỹ năng đàm thoại tiếng trung cao cấp. Cung cấp cho bạn lượng kiến thức tiếng trung chuyên nghiệp từ trung tâm ngoại ngữ tiếng trung bạn sẽ thấy lý do tại sao sinh viên tìm bài học Trung Quốc của thầy Phạm Dương Châu trên youtobe, hay tài liệu trên website tiếng trung. bạn có thể download tài liệu học tại đây: http://thegioingoaingu.com/thu-vien-video

Bắt đầu tìm hiểu các ngôn ngữ Trung Quốc


Ngay từ cái nhìn đầu tiên ngôn ngữ Trung Quốc dường như là một ngôn ngữ khó nhất để học hỏi. Để nói được tiếng trung bạn phải tiếp xúc và nói chuyện thường xuyên bằng tiếng trung tuy nhiên sinh viên ở Việt Nam nói tiếng trung thì còn khá hạn chế và không được tiếp xúc với môi trường học tiếng trung ngay từ đầu. Đây cũng chính là khó khăn mà nhiều bạn sinh viên gặp phải vậy bạn cần phải học tiếng trung như thế nào là tốt nhất?

Khám phá văn hóa tiếng trung quốc

Nói theo ngôn ngữ Quảng Đông 

Kinh nghiệm của tôi để học tiếng trung thành công như ngày hôm nay đó là học từ cái cơ bản nhất ngay từ đầu bao giờ nắm chắc tôi mới học đến bài tiếp theo bên cạnh đó sẽ đăng kí 1 khóa học tiếng trung để được thầy cô giáo hướng dẫn đường đi nước bước cho mình. Mới tiếp xúc với từ tiếng trung bạn chịu khó tìm hiểu những câu từ giao tiếp hàng ngày phổ biến nhất, học thuộc cách đọc tên và ghi lại những nhân vật bạn thần tượng, nhóm nhạc nổi tiếng…bạn sẽ lập tức nhớ nhanh hơn.

Trong quá trình học ở nhà bạn cố gắng ghi ra giấy và học cách đọc những vật dụng trong nhà sau đó tìm những từ ngữ mang nghĩa tương đồng hoặc gần nghĩa với từ mà bạn tìm hiểu thì vốn từ của bạn sẽ tăng rất nhanh đấy.
Bạn yên tâm 1 điều là trong tiếng Hán nó không phức tạp như tiếng Việt, tiến Latin, Đức…tuy nhiên thì bạn cần phải nhớ nhiều hơn về quy tắc viết của nó.


Ngôn ngữ Trung Quốc tiếng Quảng Đông

Luyện nghe tiếng Hán cơ bản 

Tìm hiểu về tiếng Latinh

 
Có một sự giải thích kì lạ về tiếng trung như sau: kịch bản của Trung Quốc khi biên soạn là văn bản không âm, nó chỉ đơn giản là mang tính biểu tượng, chính vì thế nó sẽ giúp cho người học dễ nhớ tiếng Trung Quốc hơn và bất cứ ai cũng có thể học được tiếng Trung Quốc. Để thuận tiện hơn trong quá trình học thì tiếng Trung Quốc cũng được phát âm theo bảng chữ cái phương Tây. Hiện nay từ Hán Việt Trung Quốc là hệ thống duy nhất có sử dụng rộng rãi từ “Hán Việt” Trung Quốc. Ở những vùng khác nhau thì được sử dụng ngôn ngữ bằng lời nói khác nhau tuy nhiên thì chữ việc đều giống nhau của hệ thống bính âm "sử dụng chính tả ngữ âm cho "quan" hoặc 'Putonghua hoặc Bắc Trung Quốc. Nếu người Trung Quốc ở những khu vực khác nhau mà họ lại không có chung ngôn ngữ nói thì học có thể giúp họ hiểu nhau bằng cách viết. Quảng Đông là ngôn ngữ Trung Quốc riêng biệt quan trọng nhất. Như nhiều người định cư Trung Quốc trên thế giới đến từ khu vực Quảng Đông của Trung Quốc, bạn sẽ tìm thấy tiếng Quảng Đông chứ không phải là tiếng phổ thông được sử dụng.
 
Có rất nhiều trang web tuyệt vời sẽ giúp bạn tìm hiểu Trung Quốc, ví dụ trực tuyến Tutor ➚; Công cụ Ngôn ngữ Trung Quốc ➚ và Zhongwen [Từ điển] ngôn ngữ Cầu ➚ vàng ➚ Chinasage dẫn ➚
 
Một số câu từ được sử dụng khá là phổ biến trong tiếng Trung Quốc khá đơn giản và dễ nhớ. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng trung vui lòng liên hệ đến trang thegioingoaingu.com để biết thêm về khóa học tiếng trung từ trung tâm tiếng trung Việt Trung.Nguồn: http://thegioingoaingu.com/giao-tiep-tieng-trung-hang-ngay

Ý kiến bình luận:
Bình luận từ thành viên
Bình luận từ Facebook
Các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới để gửi bình luận cho chúng tôi
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ
Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TIENGTRUNG.VN

Cơ sở 1 : Số 10 - Ngõ 156 Hồng Mai - Bạch Mai - Hà Nội
Cơ sở 2 : Tầng 4 Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy - Hà nội
09. 4400. 4400 - 09.6585.6585 - 09.8595.8595

Giờ làm việc :
8h sáng tới 21h15 các ngày trong tuần 
(Kể cả chủ nhật )
Riêng thứ 7 làm việc từ 8h sáng tới 17h.

DMCA.com Protection Status
 
 

Trung tâm tiếng Trung được hâm mộ nhất trên Youtube

Đăng ký thông tin nhận tài liệu tiếng trung miễn phí

Fanpage Học tiếng Trung giao tiếp miễn phí uy tín nhất

Bản quyền thuộc về Tiengtrung.vn. Xem phiên bản di động.
Đang online: 12
Tổng truy cập: 5.197.374