Hotline 09. 65.85.65.85
   
Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội

Nhắc đến các Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc tới trung tâm tiếng Trung TiengTrung.vn – cây đa, cây đề của giáo dục tiếng Trung tại Hà Nội.
 

icon Quá trình phát triển của trung tâm tiếng Trung tiengtrung.vn

- Trung tâm đào tạo tiếng Trung TiengTrung.vn chính thức thành lập vào ngày 02/02/2002. Đến 2010 với sự phát triển bùng nổ chúng tôi đã được  sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp giấy phép công nhận.
- Hiện nay TiengTrung.vn đang là 1 trong 2 trung tâm đào tạo tiếng Trung lâu đời nhất của thành phố Hà nội .
- Bắt đầu từ 1 lớp học nhỏ do thầy Phạm Dương Châu  (người sáng lập trung tâm tiếng Trung TiengTrung.vn) trực tiếp  giảng dạy.
- Đến 2016 trung tâm đào tạo tiếng Trung TiengTrung.vn đã có đội ngũ 40 giảng viên và nhân viên, đã đào tạo  hơn 22.000 học viên  và hiện vẫn đang có rất nhiều học viên tiếp tục tham gia khóa học.

TiengTrung.vn đã trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín, tin cậy của những người yêu tiếng Trung và muốn học tốt môn ngoại ngữ này.

Đừng ngần ngại, chỉ 1 cuộc gọi bạn đã bước chân vào đại gia đình tiếng Trung đông thành viên nhất tại Hà Nội. Hãy khám phá và chinh phục thế giới tiếng Trung theo cách đơn giản nhất, nhanh nhất.

Những cột mốc ấn tượng

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tiengtrung.vn chính thức thành lập vào ngày 02/02/2002. Đến 2010 với sự phát triển bùng nổ chúng tôi đã được sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp giấy phép công nhận.

6 lí do khiến bạn chọn Trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn

1Chúng tôi sở hữu phương pháp nhớ chữ Hán tốc hành - Giúp nhớ nhanh 1500 chữ Hán ( Do Thầy Dương Châu nghiên cứu và phát triển trong 10 năm ).
2Tất cả các lớp sơ cấp đều được thầy Phạm Dương Châu - Vua tiếng Trung youtube Việt Nam ( 6,2 triệu lượt view) dạy trực tiếp.
3Triết lí học là để sử dụng được ngay và luôn .Trong 1 buổi học học viên được luyện cùng lúc kĩ năng nghe ,nói liên tục 90 phút không ngưng nghỉ.
4Trung tâm duy nhất cam kết hoàn trả học phí nếu học viên không giao tiếp được với người Trung quốc sau 2 khóa học liên tục. ( Đến buổi học thứ 3 học viên đã phải lên đứng trước đám đông để thảo luận về 1 chủ đề trong đời sống thực tế )
5Cung cấp và hướng dẫn học viên cài đặt phần mềm học phát âm tiếng Trung, phần mềm gõ chữ Hán ........miễn phí. Chúng tôi quay cammera từng buổi học để phục vụ các bạn nghỉ học đột xuất có tài liệu về nhà sử dụng.
6Khối lượng lớp nhiều, lich khai giảng lớp mới dày đặc, cam kết đảm bảo đủ lớp cho học trò học lên tới Hán ngữ 6. (Vì chúng tôi sở hữu khối lượng học viên đông đảo hàng đầu Hà nội)

Giảng viên tại Trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn

Tất nhiên, tính chuyên nghiệp sẽ trở thành vô nghĩa nếu thiếu sự tận tâm và cống hiến của các giáo viên dành cho công tác giảng dạy. Với các chế độ đãi ngộ, lương, thưởng cao trung tâm tiếng trung Tiengtrung.vn đã và đang là nơi hội tụ những tài năng ưu tú. Tiengtrung.vn hiện có 13 giảng viên là cựu thủ khoa các trường đại học chuyên tiếng Trung, hoặc các thạc sỹ, tiếng sỹ tại các trường đại học như đại học Hà Nội, đại học quốc gia. Những cái tên như: - Phạm Dương Châu – ông vua youtube tiếng Trung Việt Nam – Phạm Thị Thảo, Quỳnh Trang, Phạm Thị Trang A, Vũ Thị Thu Trang, Nguyễn Huyền Ngọc - ...là những gương mặt lão làng – “không phải dạng vừa đâu” đã không còn mấy xa lạ với cộng đồng người Việt học tiếng Trung tại Hà Nội.
Thầy Phạm Dương Châu
Chuyên gia dạy giao tiếp khẩu ngữ
Cô Phạm Thị Thảo
Chuyên gia luyện phát âm và giao tiếp
Nguyễn Minh Thương
Chuyên gia đào tạo ngữ pháp nâng cao
Nguyễn Thu Hà
Chuyên gia luyện nghe nói
Nguyễn Thu Quỳnh Trang
Chuyên gia luyện giao tiếp
Cô Vũ Thu Trang (Trang C)
Chuyên gia luyện thi HSK
Cô Nguyễn Nam Ngọc
Chuyên gia luyện tiếng Trung nghe nói
Cô Nguyễn Huyền Trang (A)
Chuyên gia dạy ngữ pháp nâng cao
Cô Nguyễn Thu Thủy
Chuyên gia luyện dịch nói và dịch viết
Cô Nguyễn Mai Hoa
Chuyên gia luyện kỹ năng giao tiếp
Nguyễn Quốc Trung
Chuyên gia luyện khẩu ngữ
Đào Thúy Hằng
Chuyên gia luyện dịch viết

Cảm nhận học viên

Anh Châu Phạm Dương vào nhận hàng :)))))))))) *~~~~~* Đang thi nhưng mà em vẫn máu viết lắm, xả hơi một tí rồi đi học mai thi tiếng Trung đây!! Nói về cái duyên của em với trung tâm tiếng Trung 1 chút. Đợt mới thi đại học xong, em phân vân trong việc đi học thêm một ngoại ngữ mới là Trung-Nhật và Hàn...
[Xem thêm]
Nguyễn Thùy Linh
Nguyễn Thùy Linh
Đại học kinh tế quốc dân
Chức vụ: Sinh viên
1. Họ tên :Hoàng Tình( Tina Tình) 2. ĐT :0984353613 3. Lớp :A59 A:Cảm nhận của bạn về các thầy cô giáo của trung tâm tiếng Trung tientrung.vn : Em mới chỉ được tiếp xúc với thầy Châu và cô Trang A thôi, còn các thầy cô giáo khác thì chưa ạ. Cô Trang dạy em được 3-4 buổi gì...
[Xem thêm]
Hoàng Tình
Hoàng Tình
Đại học kinh tế quốc dân
Chức vụ: Sinh viên
1) Họ và tên : Trần Thị Phương Liên 2) SĐT : 0943201992 3) Khóa học tiếng Trung : A66 A - CẢM NHẬN VÈ THẦY CÔ GIÁO trung tâm tiếng Trung TIENGTRUNG.VN Theo quan điểm cá nhân riêng của em thì lớp ngoại ngữ nào cũng nên có 1 không khí thoải mái, vui vẻ. Thầy Châu đã làm được điều...
[Xem thêm]
Trần Thị Phương Liên
Trần Thị Phương Liên
Đại học công đoàn
Chức vụ: Sinh viên
Ừ thì cùng một năm học tiếng Trung rồi đấyNhớ đợt này năm ngoái, vừa bế giảng xong là lóc cóc đi đăng ký học tiếng trung. Chả hiểu trời xui đất khiến thế nào lại đi học cơ. Chắc là quá rảnh. Vì trước đó đâu có ý định học tiếng trung đâu, thậm chí còn chả muốn có tý...
[Xem thêm]
Trần Ngọc Huyền
Trần Ngọc Huyền
Khoa tiếng Trung - Đại học ngoại ngữ Hà nội
Chức vụ: Sinh viên
1. Họ tên : Cao Thị Tố Uyên 2. ĐT : 01672760338 3. Khó học tiếng Trung : trc' A47, đang theo lớp A52 :"> A:Cảm nhận của bạn về các thầy cô giáo của trung tâm tiếng Trung tientrung.vn . * Thầy châu: Em sợ thầy nhất đấy ạ :(( ngày trước lúc mới học học tiếng Trung lúc phát âm còn chưa thạo,thế mà thầy cứ gọi...
[Xem thêm]
Cao Thị Tố Uyên
Cao Thị Tố Uyên
Đại học kinh tế quốc dân
Chức vụ: Sinh viên
Biết thừa thầy Châu hông trông đợi "ý kiến đóng góp" của mình, nhưng mà cứ viết cho bõ tức :@, đừng tặng quà em nhé, hổng cần đâu :@@@@@@@ Luyện phim chưởng từ bé tí, lại thích mấy phim sến sẩm, sướt mướt của Tàu, đợi vietsub lâu quá nữa, thế nên em quyết định đi học tiếng Trung với...
[Xem thêm]
Nguyễn Kim Dung
Nguyễn Kim Dung
Đại học kinh tế quốc dân
Chức vụ: Sinh viên
Thầy dạy có phương pháp dạy rất tuyệt, luôn xen kẽ phim hài, âm nhạc vào bài giảng. Cách dạy của thầy rất dí dỏm, tếu táo. Luôn nghĩ ra những câu chuyện để học sinh dễ nhớ được những chữ Hán khó viết. Học phí lại rẻ, cơ sở vật chất tốt. Điểm thiếu duy nhất là lối đi giữa các bàn hơi hẹp khó...
[Xem thêm]
Nguyễn Mạnh Quân - học viên trung tâm tiếng Trung tiengtrung.vn
Nguyễn Mạnh Quân - học viên trung tâm tiếng Trung tiengtrung.vn
Công ty tổ chức sự kiện GARNET
Chức vụ: Quản Lý
thầy châu dạy quá hay , cô ngọc dạy cũng quá hay =))) nói chung em chắc chắn theo đến hán 6 luôn ạ=))) lần đầu học ngoại ngữ mà thích thú như này ạ!! em lớp T30 à bonus lớp em cũng rất đông vui
[Xem thêm]
Đỗ Hà Lan Anh
Đỗ Hà Lan Anh
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Chức vụ: Học sinh
Em học ở trung tâm gần 3 năm e thích Thấy Cháu , trước e học có Duyên , có học qua cô Trang A +C , e thay cô Trang c rất ok
[Xem thêm]
Trần Thị Nghĩa
Trần Thị Nghĩa
Cong ty TNHH goertek VIna
Chức vụ: NVien Hai Quan
Luyện phim chưởng từ bé tí, lại thích mấy phim sến sẩm, sướt mướt của Tàu, đợi vietsub lâu quá nữa, thế nên em quyết định đi học tiếng Trung với mục tiêu xem phim không cần sub, keke. Hỏi ý kiến cao thủ thì được biết "cứ số 10 Hồng Mai mà tiến hành nhé". Hí hửng đi đăng ký, giáo viên...
[Xem thêm]
Phùng Phương Mai
Phùng Phương Mai
Khách sạn Hà nội
Chức vụ: Kế toán

Phương pháp đào tạo tại Trung Tâm Tiếng Trung Tiengtrung.vn

Kim chỉ nan trong phương pháp tiếp cận hoạt động giảng dạy của chúng tôi là: ​Lấy người học làm trung tâm - Học để làm được luôn - Học để phục vụ công việc
 • tiengtrung.vn đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nhớ nhanh 1500 chữ Hán qua các câu chuyện cười.
 • tiengtrung.vn cũng đồng thời nghiên cứu thành công phương pháp luyện dịch phản xạ độc đáo giúp học viên nghe nhanh và nói giỏi trong thời gian ngắn nhất .
   
 • Chúng tôi cũng là trung tâm tiếng Trung đầu tiên tại Hà Nội áp dụng  trò chơi , làm việc nhóm ,thi đấu game  trong từng buổi học.
 • Chỉ tại tiengtrung.vn, các học viên được trải nghiệm cách học tiếng Trung song song giữa nói và viết:
  • Nói đến đâu là viết ra đến đó giúp các bạn hình thành tư duy phản xạ ngay lập tức, tạo tiền đề vững chắc để bạn vẫn có thể tiếp tục tự học tiếng Trung hiệu quả một cách độc lập sau khi khoá học kết thúc.
 • tiengtrung.vn chuyên về nghe nói, mỗi buổi học 1 chủ đề. Ví dụ hôm nay học về ăn uống:
  • Bước 1 bạn sẽ xem 1 phim về ăn uống.
  • Sau đó bạn thảo luận theo nhóm.
  • Sau đó đứng lên thuyết trình trước lớp.
  • Thông qua việc này bạn sẽ  nói giỏi hơn qua từng buổi học.
  • Mỗi buổi học 1 bài hát tiếng Trung nổi tiếng, không khí lớp học luôn sôi động, hài hước, hiệu quả .
 • Kim chỉ nan trong phương pháp tiếp cận hoạt động giảng dạy của chúng tôi là:
 
Học để yêu tiếng Trung - Học để làm được luôn - Học để phục vụ công việc
 • Mỗi giờ học, mỗi bài giảng tại trung tâm được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên. 
 • Trong giảng dạy, tiengtrung.vn cố gắng tối đa để thoả mãn yêu cầu của học viên theo từng ngành nghề và độ tuổi.
 • Không chỉ cung cấp kiến thức trong khoá học, giảng viên của chúng tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm việc làm, các thông tin bổ ích về các công việc cụ thể có liên quan đến tiếng Trung quốc như mua hàng tại Trung quốc, làm hướng dẫn viên du lịch hoặc phiên dịch ....v..v....
 • Fanpage học tiếng Trung giao tiếp Online miễn phí chia sẻ kiến thức  và chăm sóc học viên của chúng tôi đã trở thành 1 trong 2 fanpage chia sẻ kiến thức và giúp đỡ người học tiếng Trung  lớn nhất Việt nam ( 100.000 lượt like tính đến 20.03.2016).
 • Chúng tôi quan tâm tới sức học của từng học viên trong lớp, với những bạn học yếu hoặc quá bận công việc, tiengtrung.vn luôn dành thời gian giúp đỡ thêm để các bạn theo kịp chương trình. 
 • Đặc biệt với những học viên xuất sắc, sẽ được giúp đỡ tìm học bổng du học Trung quốc hoặc được tiengtrung.vn giới thiệu với các công ty cần nhân sự biết sử dụng thứ tiếng này.

Học viên cần biết về Trung Tâm Tiếng Trung Tiengtrung.vn

Nhắc đến các Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc tới trung tâm tiếng Trung TiengTrung.vn – cây đa, cây đề của giáo dục tiếng Trung tại Hà Nội

Báo chí viết về giám đốc Trung tâm Tiengtrung.vn

“Khi đứng trước một mục tiêu, chúng ta phải có quyết tâm, thậm chí là những quyết định táo bạo. Trong kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực đào tạo tiếng Trung
Xem chi tiết

Giáo viên trung tâm khác viết về chúng tôi

Nhìn từ góc độ tổng thể, các thầy cô đều là những người giỏi chuyên môn tiếng Trung, nghiệp vụ giảng dạy chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề và yêu học trò
Xem chi tiết

Nội quy lớp học và Quy định bảo lưu, học bù tại tiengtrung.vn

Không tự tiện sử dụng các trang thiết bị (máy in, máy photo, máy tính,…) của văn phòng nếu không được sự đồng ý của nhân viên trung tâm
Xem chi tiết

Cơ sở vật chất của Trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn

TiengTrung.vn hiện sở hữu 2 toàn nhà nhà 4 tầng với diện tích sử dụng lên tới 700m2 tại 1 trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội.
Xem chi tiết

Học phí và khuyến học

Học phí luôn là điều đầu tiên mà các học viên khi tìm hiểu về một khóa học quan tâm thay vì chất lượng giảng dạy tại trung tâm đó.
Xem chi tiết

Cam kết chất lượng đào tạo

Tại Việt Trung, chúng tôi giảng dạy tiếng trung cho mọi trình độ giúp học viên cải tiến và nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài giảng về từ vựng theo các chủ đề và các cấu trúc ngữ pháp hì...
Xem chi tiết
Ý kiến bình luận:
Bình luận từ thành viên
Bình luận từ Facebook
Các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới để gửi bình luận cho chúng tôi
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ

Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội - 09.4400.4400

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TIENGTRUNG.VN

Cơ sở 1 : Số 10 - Ngõ 156 Hồng Mai - Bạch Mai - Hà Nội
Cơ sở 2 : Tầng 4 Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy - Hà nội
09. 4400. 4400 - 09.6585.6585 - 09.8595.8595

Giờ làm việc :
8h sáng tới 21h15 các ngày trong tuần 
(Kể cả chủ nhật )
Riêng thứ 7 làm việc từ 8h sáng tới 17h.

DMCA.com Protection Status
 
 

Trung tâm tiếng Trung được hâm mộ nhất trên Youtube

Đăng ký thông tin nhận tài liệu tiếng trung miễn phí

Fanpage Học tiếng Trung giao tiếp miễn phí uy tín nhất

Bản quyền thuộc về Tiengtrung.vn. Xem phiên bản di động.
Đang online: 3
Tổng truy cập: 5.925.270