Hotline 09. 65.85.65.85
   

Tiếng Trung Quốc cơ bản

Cập nhật: 12/04/2016
Lượt xem: 3471

Tiếng Trung Quốc cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung từ trung tâm Việt Trung do thầy Phạm Dương Châu trực tiếp giảng dậy. Thầy Phạm Dương Châu người dẫn dắt nhiều học trò thành tài. Thầy luôn luôn tậm tâm với nghề, cùng với lòng nhiệt huyết của mình thầy đã cống hiến cho nền ngoại ngữ nước nhà nhiều giáo trình tài liệu hiệu quả.

Tiếng Trung Quốc không khó như bạn nghĩ nó rất đơn giản nếu như bạn xác định mục tiêu học đúng đắn. Học tiếng Trung còn giúp cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn, tìm được việc làm dễ dàng, cuộc sống sau này của bạn được cải thiện hơn.
 
tiếng trung quốc cơ bản
 
Học tiếng Trung Quốc cơ bản qua máy vi tính hàng ngày

Học tiếng Trung Quốc cơ bản bạn không được nhảy vọt hãy học từ cái cơ bản đến mức độ khó hơn sẽ giúp cho bạn nhớ lâu hơn dễ thành công hơn trên con đường chinh phục tiếng Trung cơ bản của mình.

Hiện nay, có rất nhiều công ty tập đoàn lớn của Trung Quốc làm viêc tại Việt Nam. Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tiếng Trung Quốc cơ bản thì việc kiếm tiến rất dễ dàng. Mức lương hợp lý thậm chí còn cao hơn so với việc làm cùng ngành tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn học tiếng Trung cơ bản đạt hiệu quả cần có quy trình học hành hoàn chỉnh bạn cần đến trung tâm học tiếng Trung để được giáo viên đào tạo vạch cho bạn nối đi cho mình. Khóa học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung Việt - Trung do thầy Phạm Dương Châu cùng với các giảng viên bản ngữ bạn sẽ học tiếng Trung nhanh hơn. Giá thành bạn có thể tham khảo trên trang: thegioitiengtrung.com để tham khảo nhé.
 

Đối với một khóa học tiếng Trung Quốc cơ bản 

- Học phí: 900.000 VNĐ tương đương với 20 buổi
- Đăng ký cùng lúc 2 khóa học tương đương với 40 buổi bạn sẽ được giảm ngay 200.000 VNĐ
- Giảm ngay 100.000 VNĐ cho học viên đăng ký trước khóa học 15 ngày./
 
Lưu ý: chỉ áp dụng theo lịch khai giảng gốc.
 
chăm chỉ học tiếng Trung Quốc hàng ngày để đạt kết quả tốt
 
Học viết tiếng trung Quốc cơ bản từ đơn giản nhất 

Thời gian khóa học tiếng trung quốc cơ bản trong 20 buổi tuy nhiên, sau 20 buổi đó học viên sẽ nắm chắc kiến thức cơ bản để đi vào học từ tiếng Trung khó hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dậy của thầy giáo Châu bạn hoàn toàn có được vốn từ tiếng Trung cơ bản nhất.
 
Về cơ bản học tiếng Trung Quốc cơ bản cũng gần giống với học tiếng Việt bạn chỉ cần nắm chắc kiến thức cơ bản là học tiếng Trung dễ dàng tuy nhiên việc học tiếng Trung cơ bản đòi hỏi bạn phải viết theo nguyên tắc chính vì thế bạn chỉ còn cách là học viết thật nhiều nghe thật nhiều bạn sẽ thành công.

Hãy kiên trì bền bỉ học từ bước cơ bản nhất.

Biết kiên trì bền bỉ trong quá trình hoc tập, rèn luyện. Học tiếng Trung Quốc cơ bản cũng giống như bạn học anh ngữ. Tuy nhiên để đi đến đích  thành công thì con đường phía trước bạn phải chinh phục được đã.
- Môn học ngoại ngữ cơ bản nào cũng thế thôi đầu tiên bạn cần làm đó là luyện nghe âm, phụ âm, phát âm, học cách viết những từ đơn giản. Học chữ hán cũng như bạn vẽ một bức tranh tuy nhiên bức tranh đó cần phải vẽ theo nguyên tắc từ mầu sắc đến hình ảnh trang trí họa tiết nhỏ nhất.
 
Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu bạn không học tiếng Trung từ cái cơ bản này thì tư duy của bạn nó sẽ thế nào ?
 
Người Việt Nam ta thường cho rằng học căn căn bản là không quan trọng, học tiếng Trung Quốc cơ bản nó như bạn học vẹt vậy nhưng cái suy nghĩ đó hoàn toàn sai thực sự, bạn đang lầm tưởng về trình độ của mình, bạn nghĩ rằng nó cao siêu ?  liệu bạn đủ tự tin giao tiếp với người Trung ngay bây giờ nhưng thời gian qua đi bạn có đảm bảo là mình nhớ được chọn vẹn hay không?
 
Tất nhiên là bạn tự tin vào bản thân là một việc làm rất tốt “nhưng” bạn cần phải biết mình biết ta biết mình đang ở mức độ nào chứ đừng để họ phát hiện ra “à thằng này nhìn tưởng siêu lắm hóa ra cũng chẳng biết gì”. Nói thì vui thế thôi nhưng các bạn cũng lên tránh nhé…
 
Còn khi bạn tự tin về khả năng phát âm cũng như khả năng nói của mình thì bạn có thể nói thoải mái và tự tin giao tiếp. Khi đó chính bạn đã thành công trên con đường học tiếng Trung Quốc cơ bản rồi đó. Bạn hãy bắt tay vào học ngay bây giờ đi.
 
Thegioitiengtrung.com chúc bạn đạt được thành quả tốt nhất.
 
Ý kiến bình luận:
Bình luận từ thành viên
Bình luận từ Facebook
Các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới để gửi bình luận cho chúng tôi
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ
Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TIENGTRUNG.VN

Cơ sở 1 : Số 10 - Ngõ 156 Hồng Mai - Bạch Mai - Hà Nội
Cơ sở 2 : Tầng 4 Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy - Hà nội
09. 4400. 4400 - 09.6585.6585 - 09.8595.8595

Giờ làm việc :
8h sáng tới 21h15 các ngày trong tuần 
(Kể cả chủ nhật )
Riêng thứ 7 làm việc từ 8h sáng tới 17h.

DMCA.com Protection Status
 
 

Trung tâm tiếng Trung được hâm mộ nhất trên Youtube

Đăng ký thông tin nhận tài liệu tiếng trung miễn phí

Fanpage Học tiếng Trung giao tiếp miễn phí uy tín nhất

Bản quyền thuộc về Tiengtrung.vn. Xem phiên bản di động.
Đang online: 21
Tổng truy cập: 5.197.315